Chi bộ Công ty Delta tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 03/9/2013, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Chi bộ Công ty Delta đã tổ chức Lễ kết nạpđảng viên mới cho 06quần chúng ưu tú.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Trương Văn Đào – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, cùng các đồng chí trong chi ủy và toàn thể đảng viên chi bộ.

Các đại biểu tham dự buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

 Là chi bộ mới được thành lập nên công tác xây dựng đảng, phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng nhằm bổ sung cho chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, xây dựng chi bộ công ty ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ ông Trương Văn Đào – Thường vụ Huyện ủy, trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã chúc mừng các đảng viên mới và đảng viên chính thức. Đây là một niềm vinh dự lớn đối với các đồng chí đảng viên được kết nạp mới của chị bộ công ty Delta nói riêng và đối với Đảng bộ Huyện Hoằng Hóa nói chung. Đồng chí Trương Văn Đào yêu cầu các đảng viên mới cần phải nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, phát huy tinh thần của người đảng viên trẻ, có năng lực để cùng toàn thể chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2013.

Đồng chí Bí thư Chi bộ công ty Delta trao Quyết định cho từng đảng viên mới

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các Đảng viên mới đã tuyên thệ trước Đảng kỳ, Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam, không ngừng học tập, phấn đấu, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể, đóng góp sức mình vào việc xây dựng chi bộ công ty Delta trở thành chi bộ trong sạch, vững mạnh, ngày càng phát triển, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội cho Huyện nhà.

Bài và ảnh: Hoàng Văn Tuân