Công ty CP Dụng cụ Thể Thao Delta tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Hoằng Đông, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Ngày 10/08/2018 Công ty Cổ phần Dụng cụ thể thao Delta phối hợp với Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc huyện Hoằng Hóa đến gia đình bà Chu Thị Đô – Thôn 4 – Xã Hoằng Đông để trao tặng tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa.

Gia định bà Chu Thị Đô – Thôn 4 – Xã Hoằng Đông là gia đình được xét là gia đình thuộc hộ nghèo trong xã, do điều kiện kinh tế khó khăn nên gia đình bà Đô phải sống trong ngôi nhà tạm bợ, dột nát suốt một thời gian dài. Trước hoàn cảnh đó thì Công ty Cổ phần Dụng cụ thể thao Delta đã tài trợ 30.000.000 đồng để hỗ trợ cho gia đình bà Đô xây dựng nhà mới.

Đại diện cho Công ty Delta – ông Lê Ngọc Giáp/TP.DVTH cũng đã phát biểu chia sẻ những khó khăn đối với gia đình bà Đô và chúc gia đình bà sau khi có căn nhà kiên cố thì có thể yên tâm để phát triển kinh tế để vượt qua khó khăn, vượt qua cái đói, cái nghèo. Với tâm nguyện của Hội đồng Quản trị Công ty Delta mong muốn góp một phần nhỏ bé để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, từng bước giúp địa phương giảm số hộ nghèo, và mang tinh thần lá lành đùm lá rách, đồng hành cùng chính quyền địa phương xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, giúp người nghèo có điều kiện để ổn định cuộc sống để vươn lên thoát nghèo…

20180810_140736 (FILEminimizer)

20180810_141057 (FILEminimizer)

IMG_0777 (FILEminimizer)

IMG_0791 (FILEminimizer)

Tuanhv.