Công ty Delta Tham luận tại Hội nghị Tổng kết GTCLQG và Đổi mới sáng tạo

Ngày 13.8.2019 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Dạ Lan event. Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết GTCLQG năm 2018, phát động phong trào GTCLQG năm 2019; Sơ kết thực hiện chương trình hỗ trợ phát triển doanh nghiệp KH&CN và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giai đoạn 2017 -2020.

Hội nghị có sự tham của Đ/c Nguyễn Đức Quyền – UV BTV Tỉnh ủy; Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Công nghệ tỉnh Thanh Hóa; Các đồng chí Lãnh đạo Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường, chất lượng; Cục Doanh nghiệp KH&CN địa phương Bộ Khoa học & công nghệ; các đồng chí Lãnh đạo Sở KH&CN tỉnh Thanh Hóa.

Anh 1

Toàn cảnh bài phát biểu tham luận của Ông Nguyễn Trọng Tín – Phó TGĐ Công ty CP dụng cụ thể thao Delta

Tại hội nghị quan trọng này, dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo các cơ quan Bộ KH&CN; UBND tỉnh Thanh Hóa; Các sở KH&CN, Sở Công thương, các doanh nghiệp và cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh, Ông Nguyễn Trọng Tín – Phó tổng giám đốc Công ty CP dụng cụ thể thao Delta đã có bài phát biểu tham luận quan trọng góp phần vào sự thành công của Hội nghị.

Anh 2

 Ông Nguyễn Trọng Tín – Phó TGĐ Công ty CP dụng cụ thể thao Delta

Trong bài phát biểu của mình, Ông Nguyễn Trọng Tín đã khái quát và giới thiệu đến toàn thể Hội nghị những thành tựu về nghiên cứu đổi mới công nghệ của Công ty Delta trong những năm qua. Trong đó có những Dự án, Đề tài quan trọng mang tính bước ngoặt đối với sự phát triển ngày một lớn mạnh của công ty. Bên cạnh đó, từ những kinh nghiệm thực tiễn trong việc tự tổ chức triển khai nghiên cứu và những thành quả đã đạt được, Phó TGĐ công ty Delta đã mạnh dạn đóng góp nhiều ý kiến quan trọng đối với các doanh nghiệp của tỉnh Thanh Hóa trong phong trào nâng cao chất lượng, hiệu quả của Giải thưởng Chất lượng Quốc gia & Đổi mới, sáng tạo nhằm mục đích phát huy hết tiềm lực của các đơn vị doanh nghiệp trong tỉnh.

 

Tin & bài: BQT website