Đồng chí Mai Văn Ninh thăm và làm việc tại Công ty Delta

Ngày 13-8, đồng chí Mai Văn Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã đến thăm và làm việc tại Công ty Delta. Đi cùng đoàn còn có các đồng chí là lãnh đạo các Sở, Ban ngành của tỉnh, của huyện Hoằng Hóa.

 Đồng chí Mai Văn Ninh đến thăm Công ty Delta.

Đồng chí Mai Văn Ninh làm việc với Ban lãnh đạo Công ty Delta.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Trọng Thấu – CT.Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc công ty đã vui mừng báo cáo những kết quả mà công ty đã đạt được trong những năm qua, Nêu lên những định hướng chiến lược phát triển của Công ty giai đoạn 2013-2016, tầm nhìn 2020 và đồng thời cũng nêu lên những khó khăn hiện tại của doanh nghiệp. Sau khi nghe báo cáo của công ty, các ý kiến đóng góp của các đồng chí lãnh đạo Sở, Ban ngành,…Đồng chí Mai Văn Ninh hoan nghênh tinh thần làm việc, và sự cố gắng của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua, đồng thời ghi nhận những thành tịu đáng kể của Doanh nghiệp. Đồng chí nhấn mạnh: Delta là một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững, kim ngạch xuất nhập khẩu hàng đầu của tỉnh. Trong những năm qua, công ty đã tạo việc làm cho một lượng lớn lao động tại địa phương.

            Cũng trong buổi làm việc, đồng chí Mai Văn Ninh mong muốn cán bộ, lãnh đạo công ty Delta phải cố gắng nỗ lực hơn nữa nhằm phát triển bền vững, ổn định việc làm, thu nhập cho người lao động. Góp phần trong cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa, phát triển kinh tế, ổn định chính trị, xã hội, và Quốc phòng. 

Đồng chí Mai Văn Ninh cùng đoàn tham quan quá trính sản xuất tại Xí nghiệp/Công ty Delta 

Cùng với đó đồng chí cũng đề nghị: Các đơn vị quản lý, các cấp, các nghành của Huyện, của Tỉnh tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Nhất là sớm đưa và sử dụng các hạng mục tại Dự án khu liên hợp và sản xuất Delta.

Bài và Ảnh Hoàng Văn Tuân