TƯNG BỪNG – Khai trương Cửa hàng Thời trang Thể thao DELTA tại Thanh Hóa

– Ngày 9/4, Công ty Cổ phần dụng cụ thể thao DELTA khai trương, đưa vào hoạt động Cửa hàng thời trang thể thao DELTA đặt tại thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa.

Đây là cửa hàng thứ 4 trên cả nước và là cửa hàng thời trang thể thao đầu tiên của Công ty Cổ phần dụng cụ thể thao Delta được mở trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Cửa hàng cung cấp đa dạng các nhóm sản phẩm dụng cụ thể thao như: Quần áo, giầy, bóng đá… Do chính đội ngũ thiết kế thời trang cao cấp của Công ty Delta sản xuất. Việc đưa vào hoạt động cửa hàng thời trang thể thao Delta tại thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa nằm trong chiến lược mở rộng, phát triển thị trường nội địa của Công ty Cổ phần dụng cụ thể thao Delta. Qua đó giúp người tiêu dùng được tiếp cận với các sản phẩm thời trang thể thao mang thương hiệu Việt chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Từ năm 2017, Công ty Delta đã đầu tư trên 40 triệu USD để đẩy mạnh công tác thiết kế mẫu mã, định hướng mở trên 100 cửa hàng giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Riêng trong năm 2018 này, công ty sẽ mở 20 cửa hàng tại các thành phố lớn, đồng thời phát triển kênh bán hàng online nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm thể thao của người dân cả nước./.

Một số hình ảnh của buổi khai trương của hàng Thời trang Delta Thanh Hóa

IMG_1430 (FILEminimizer)

IMG_1465 (FILEminimizer)

IMG_1475 (FILEminimizer)

Ông Nguyễn Trọng Tín – Phó TGĐ đã có bài phát biểu Khai trương.

IMG_1501 (FILEminimizer)

IMG_1502 (FILEminimizer)

IMG_1506 (FILEminimizer)

IMG_1562 (FILEminimizer)

IMG_1563 (FILEminimizer)

IMG_1564 (FILEminimizer)

Phần trình diễn thời trang bằng các sản phẩm của cửa hàng Thể thao Delta, những sản phẩm gọn gàng, năng động, khỏe khoắn.

IMG_1587 (FILEminimizer)

IMG_1592 (FILEminimizer)

Ông Nguyễn Trọng Tín – Phó TGĐ cùng các đại biểu cắt băng chính thức Khai trương cửa hàng thời trang Delta thứ 4 tại Thanh Hóa

IMG_1401 (FILEminimizer)

20180408_102400 (FILEminimizer)

Sau buổi khai trương đã có rất đông các đại biểu, khách mời và người dân đã vào tham quan và mua những sản phẩm thời trang của cửa hàng.

Buổi khai trương cửa hàng thời trang Detla đã diễn ra thành công tốt đẹp, và với mục tiêu trong năm 2018 này, công ty sẽ mở rông thêm 20 cửa hàng tại các thành phố lớn, đồng thời phát triển kênh bán hàng online nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm thể thao của người dân cả nước, chúc cho chuỗi cửa hàng Thời trang Thể thao Delta sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tuanhv