Lễ Vui Xuân & Phát động thi đua ra quân sản xuất năm 2014

Sáng ngày 05/02/2014 (tức mồng 6 Tết Nguyên Đán) Công ty CP dụng cụ thể thao Delta đã tổ chức Lễ Vui Xuân và Phát động phong trào thi đua ra quân sản xuất năm 2014.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí Ngô Tôn Tẫn – Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Phạm Bá Oai – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa. Ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan: Huyện ủy; các ban xây dựng Đảng; các đơn vị phòng ban trực thuộc UBND huyện; Liên đoàn lao động huyện; huyện Đoàn….

 

Ông Nguyễn Trọng Thấu – CT.HĐQT, TGĐ công ty Delta phát biểu chúc Tết quan khách và toàn thể CBCNV công ty

Buổi lễ được tổ chức trang trọng gồm các chương trình đặc sắc được xây dựng, luyện tập công phu của cán bộ công nhân viên công ty như: Các tiết mục hát múa về mùa xuân, quê hương, đất nước con người Việt Nam. Đặc biệt tại Lễ Vui Xuân quan khách & CBCNV được chiêm ngưỡng chương trình Trình diễn thời trang với những bộ trang phục đa sắc màu, đa phong cách, phù hợp với mọi lứa tuổi sẽ là những model thu hút người tiêu dùng trong năm 2014. Ngoài ra còn có, chương trình quay số trúng lộc đầu năm.

Năm 2013 toàn công ty đã có 143 tập thể, cá nhân được chủ tịch Hội đồng quản trị công ty tặng các danh hiệu thi đua với tổng số tiền thưởng là: 307.900.000 đồng. Trong đó có: 01 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động suất sắc”; 09 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; 02 Cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua”; 14 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động suất sắc”; 60 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; 57 cá nhân được khen thưởng khuyến khích vì đã có nhiều cố gắng phấn đấu trong lao động sản xuất.  Đặc biệt, nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, Công ty đã chi gần 10 tỷ đồng  tiền thưởng cuối năm, thưởng cổ tức cho CBCNV.

Các tiết mục văn nghệ & Trình diễn thời trang

Tại phần cuối của buổi lễ, Ông Nguyễn Trọng Thấu – Chủ tịch HĐQT, kiêm tổng giám đốc công ty đã thay mặt HĐQT; Ban TGĐ công ty tuyên bố ra quân sản xuất năm 2014. Với thiên thời, địa lợi, nhân hòa, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, cùng với những lời tuyên bố ra quân sản xuất dứt khoát, mạnh mẽ, tiếng nổ sâm panh…hứa hẹn sẽ là một năm 2014 sản xuất kinh doanh thuận lợi, đạt nhiều mục đích, chỉ tiêu kinh tế đối với công ty Delta

Ký cam kết thi đua & ra quân vận hành sản xuất năm 2014

 

                                                                                                           Bài và ảnh: Lê Ngọc Giáp