Tổng giám đốc công ty dự Hội nghị ngày khoa học tỉnh Thanh Hóa

Ngày 18/5/2014, Sở khoa học & Công nghệ tỉnh Thanh Hóa tổ chức “công bố ngày khoa học công nghệ 18/5, tổng kết Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2013”.

Tham dự tại Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Tổng cục đo lường chất lượng – Bộ khoa học và công nghệ; các đồng chí lãnh đạo, đại diện UBND tỉnh; Sở khoa học công nghệ; Chi cục đo lường chất lượng Thanh Hóa và các đơn vị truyền thông, báo chí.

Tại hội nghị, Ông Nguyễn Trọng Thấu – Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty Delta đã có bài phát biểu tham luận. Tại bài phát biểu, vị lãnh đạo cao nhất công ty Delta khẳng định: Trong thời kỳ mới, việc áp dụng khoa học tiên tiến vào sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, đã phát triển kinh doanh là đồng nghĩa với việc phải đầu tư nhân lực, tài chính vào phát triển khoa học công nghệ nhằm tạo ra sự cạnh tranh cao nhất trong sản xuất kinh doanh, cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Cũng tại Hội nghị, cá nhân ông Nguyễn Trọng Thấu và Công ty Delta đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vì đã có nhiều đóng góp cho phong trào Giải thưởng chất lượng Quốc gia tỉnh Thanh Hóa.

Năm 2013, công ty Delta đã gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực khoa học và chất lượng như: Đạt giải vàng chất lượng quốc gia năm 2013; Giải nhì hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật Toàn quốc năm 2014; giải khuyến khích hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Thanh Hóa năm 2014.

Ngoài ra, hàng năm công ty còn đầu tư nhiều tỷ đồng để đầu tư, đổi mới công nghệ sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

Tin bài & ảnh: Mr.Lee – Tuân H.V

 Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị

 Ông Nguyễn Trọng Thấu – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty Delta phát biểu tại Hội nghị

 Ông Nguyễn Trọng Thấu và Công ty Delta vinh dự được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Thanh Hóa

vì đã có nhiều đóng góp trong phong trào hoạt động Giải thưởng chất lượng Quốc gia

tỉnh Thanh Hóa năm 2013

 Thay mặt lãnh đạo công ty Delta, ông Nguyễn Trọng Thấu tặng lưu niệm các đồng chí lãnh đạo sản phẩm

Bóng thương hiệu Delta