TGĐ nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2014. Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty CP dụng cụ thể thao đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

IMG_1971IMG_1988

Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh đối với các doanh nhân tỉnh Thanh Hóa là một trong những phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước dành cho những cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực điều hành doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Ngoài ra, trong những năm qua Ông Nguyễn Trọng Thấu đã vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý khác như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Chủ tịch VCCI; Cúp Thánh Gióng; Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu; Bằng khen của Bộ trưởng bộ Công thương; Bằng lao động sáng tạo của Tổng liên đoàn LĐVN; Các giải thưởng khoa học kỹ thuật khác ….và là 100 gương mặt xuất sắc trên mặt trận kinh tế xã hội của Việt Nam năm 2013.

Ông Nguyễn Trọng Thấu, sinh năm 1962 tại xã Hoằng Phúc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty CP dụng cụ thể thao Delta. Là một trong những doanh nhân tiên phong trong việc phát triển doanh nghiệp bền vững ngay tại trên quê hương Thanh Hóa.

Công ty Delta được thành lập năm 2002, đến nay công ty đã có vốn điều lệ 240 tỷ đồng với lực lượng lao động làm việc trực tiếp là 2.300 người và hơn 3.000 lao động tại các trung tâm, làng nghề. Năm 2013, tổng doanh thu đạt gần 300 tỷ đồng, thu nhập người lao động trung bình từ 3,5-3,8 triệu đồng/người/tháng.

Hiện nay, công ty đã và đang đầu tư, hoàn thành dự án Khu liên hợp sản xuất và phúc lợi Delta tại xã Hoằng Đồng trên diện tích 120.000m2 với tổng vốn đầu tư hơn 2.700 tỷ đồng. Các công trình trọng điểm của dự án này như: Các nhà máy sản xuất dệt may; Nhà ở xã hội cho người lao động; Trường mầm non; Bệnh viện đa khoa sinh thái Delta; các sân thể thao, khu mua sắm tự do….sau khi đi vào hoạt động, sẽ giải quyết việc làm thường xuyên tại công ty với tổng số lao động khoảng 5.000-6.000 người.

 Biên tập bài viết: Mr.Lee; hình ảnh: Tuân HV.