Lễ khai giảng năm học mới của Trường mầm non Họa Mi Delta

Trong không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Hòa cùng không khí sôi nổi, hào hứng chung của ngành giáo dục cả nước đón chào năm học mới 2019- 2020, thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, được sự nhất trí của Hội đồng quản trị; Ban lãnh đạo công ty, sáng ngày 05/9/2019, cô và trò trường Mầm non Họa Mi Delta long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Buổi Lễ vinh dự & vui mừng được đón lẵng hoa chúc mừng của ông Nguyễn Trọng Thấu, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP dụng cụ thể thao Delta; các ông bà Lãnh đạo các đơn vị, phòng ban, Chi nhánh trực thuộc Công ty CP dụng cụ thể thao Delta và tập thể Ban giám hiệu nhà trường Họa Mi Delta. Ngoài ra còn có sự tham gia của các bậc phụ huynh & gần 400 cháu mầm là học sinh của trường.

 

Các tiết mục văn nghệ là một phần không thể thiếu của ngày hội tựu trường. Tại Trường Họa Mi Delta các hoạt động văn, thể, mỹ luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Các con được tạo điều kiện tối đa để phát triển bản thân, trở thành một con người toàn diện. Chính vì vậy, trong sự kiện quan trọng này, các bạn học sinh đã tự tin thể hiện những tiết mục văn nghệ. Mặc dù đứng trước một sân khấu lớn và rất đông khán giả nhưng các con không hề tỏ ra nhút nhát mà ngược lại, những tiếng hò reo, cổ vũ phía dưới càng khiến các bạn học sinh trở nên thích thú và say mê hơn với phần biểu diễn của mình. Những động tác múa đôi khi còn khá vụng về hay lỗi nhịp nhưng là những minh chứng rõ nhất cho sự tự tin và trưởng thành của trẻ tại mái trường Họa Mi Delta..

Khoảnh khắc đại diện nhà trường, hiệu trưởng Chu Thị Quế đánh trống khai giảng đã chính thức mở ra một năm học mới với nhiều hứng khởi mới. Tiếng trống khai trường rộn rã, từng nhịp, từng nhịp tạo nên những giây phút rộn ràng nhưng không kém phần trang nghiêm cho cả hội trường. Không chỉ học sinh mà chính các thầy cô, những phụ huynh học sinh cũng không khỏi bồi hồi, xúc động, gợi nhớ về những giây phút thiêng liêng của nhiều năm trước.

 

Lễ khai giảng đã kết thúc thành công bằng nụ cười hạnh phúc của các em học sinh & phụ huynh. Năm học 2019-2010 là năm thứ hai trường Họa Mi Delta thực hiện nhiệm vụ đào tạo theo chương Mầm non quốc gia. Với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại; điều kiện học tập tốt & đặc biệt đội ngũ giáo viên có nhiều chuyên môn, kỹ năng & chuyên sâu, nhà trường đã xét hồ sơ và tuyển sinh gần 400 cháu bước vào năm học mới.

 

Tin bài: Khả Tùng