Trường Mầm non Họa Mi Delta tổ chức Đêm hội Trăng rằm

Rằm tháng 8 là một ngày lễ cổ truyền có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa của người dân Việt Nam. Đây là một ngày Tết sum họp của gia đình,tình thân, Đặc biệt là các em nhỏ sẽ vô cùng vui thích khi được vui chơi cùng những chiếc lồng đèn, cùng nhau phá cỗ và hát những bài hát trung thu, nghe người lớn kể lại sự tích về chị Hằng Nga và chú cuội ngồi gốc cây đa trên cung trăng, xem múa lân sư tử cùng ông địa vui tính.
Được sự đồng ý & cho phép của Hội đồng quản trị, năm nay Cô & trò trường Mầm non Họa Mi Delta đã long trọng tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm tại Trường mầm non Họa Mi Delta. Đêm hội trăng rằm năm nay, ngoài sự có mặt của gần 400 em học sinh của Trường, BTC còn mở cửa, phát quà của Công ty cho tất cả các em thiếu niên, nhi đồng đến tham gia Phá cỗ Trung thu.

Buổi lễ đã có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty Delta, Công ty Hoàng Long, Công ty TCE JEANS & rất nhiều người dân xung quanh các xã Hoằng Đồng, Hoằng Vinh, Hoằng Thái, Thị trấn Bút Sơn..vv
Chương trình Đêm Hội Trăng Rằm được xây dựng chi tiết, công phu; được tổ chức trong khuôn viên rộng rãi của Công ty Delta bao gồm: Khuôn viên ngoài trời, sân bóng nhân tạo & khu vui chơi trẻ em. Đặc biệt an toàn cho các em tham gia phá cỗ. Chương trình còn có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm tính chất giáo dục truyền thống về tình yêu thương gia đình; câu chuyện Chú Cuội – Cây đa.

Tin & ảnh: Lê Tùng