TGĐ Nguyễn Trọng Thấu nhận Cúp Thánh Gióng năm 2013

Sáng ngày 11/ 10, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam  13/ 10 và trao Cúp Thánh Gióng cho 100 doanh nhân xuất sắc trong cả nước. Các  đồng chí: Vũ Văn Ninh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng hơn 1000 doanh nghiệp trong nước đã về dự.

Trong số 100 doanh nhân được nhận Cúp Tháng Gióng lần này, tỉnh Thanh Hóa vinh dự có hai doanh nhân tiêu biểu, trong đó có ông Nguyễn Trọng Thấu – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng giám đốc Công ty Cổ phần dụng cụ Thể thao Delta.  Ông Nguyễn Trọng Thấu là doanh nhân tiêu biểu của Thanh Hóa đã được Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam bình chọn và tôn vinh vì những thành tích xuất sắc vượt qua khó khăn trong giai đoạn suy thoái kinh tế, cơ cấu lại doanh nghiệp, tổ chức phát triển sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động và quan tâm đến công tác an sinh xã hội.

 Ông  Nguyễn Trọng Thấu – Vinh dự được Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh và Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam: Ông Vũ Tiến Lộc tặng hoa và trao cúp Thánh gióng năm 2013

 Cũng trong lễ trao Cúp Thánh Gióng, năm nay Ban tổ chức đã giành một giải đặc biệt để trao cho cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ 100 tuổi, là người đã ủng hộ đất nước trên 5000 lượng vàng. 

Thông qua giải thưởng này, không chỉ giúp cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong Tỉnh Thanh Hóa nói chung và cá nhân ông Nguyễn Trọng Thấu nói riêng tiếp tục phấn đấu, xây dựng thương hiệu sản phẩm, tạo uy tín với người tiêu dùng, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế mà còn là nguồn động viên, cổ vũ kịp thời cho các doanh nghiệp, doanh nhân phấn đấu vươn lên trong hoạt động sản xuất kinh doanh làm giàu cho doanh nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của quê hương đất nước.

Bài và Ảnh: Hoàng Tuân