Delta tài trợ giải bóng đá nhi đồng Thanh Hóa tranh cúp PVF – 2013

Hướng tới kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Chiều 18-10, UBND TP Thanh Hóa phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa tổ chức lễ khai mạc giải vô địch bóng đá nhi đồng TP Thanh Hóa tranh cúp PVF – năm 2013. Tham dự giải có 420 cầu thủ nhí đến từ 35 đội bóng đá nhi đồng của 35 trường tiểu học trên địa bàn.

 35 đội bóng được chia thành 12 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, chọn 12 đội dẫn đầu mỗi bảng và 4 đội xếp thứ nhì có thành tích xuất sắc nhất vào vòng đấu loại trực tiếp 1/16. Các trận đấu của giải thi đấu theo luật bóng đá mini 5 người của FIFA. Giải năm nay đã nhận được sự tài trợ về giải thưởng của Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) với tổng giá trị 25 triệu đồng, Công ty CP Dụng cụ thể thao Delta tài trợ 120 quả bóng thi đấu và các phần quà bằng tiền mặt khác…

Ông Nguyễn Trọng Thấu – CT. HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Delta trao các phần quà tài trợ cho 35 đội bóng tham dự giải.

Sau 16 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt với 51 trận đấu cùng 316 bàn thắng, giải đã khép lại với trận chung kết giữa hai đội Trường TH Trần Phú và Trường TH Quảng Thịnh. Kết quả, phần thắng đã thuộc về trường TH Trần Phú với chiến thắng chung cuộc 4-1. Các Trường TH Ba Đình và Lê Văn Tám xếp đồng hạng ba. Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải là Nguyễn Hữu Hiếu (14 bàn) của đội trường TH Ba Đình, thủ môn xuất sắc nhất giải là Hoàng Gia Phát của Trường TH Lê Văn Tám. 

Trận chung kết giữa hai đội Trường TH Trần Phú và Trường TH Quảng Thịnh

 

Ban tổ chức và Trung tâm TDTT TP Thanh Hóa cũng chọn ra đội hình tiêu biểu của giải gồm 10 cầu thủ xuất sắc nhất để trao thưởng và bổ sung vào đội tuyển bóng đá nhi đồng TP Thanh Hóa, chuẩn bị cho các giải đấu cấp quốc gia sắp tới. 

 

Đại diện Công ty Delta – Ông Nguyễn Tiến Đức trao phần thưởng cho đội Trường Trần Phú đạt giải nhất.

Bài và ảnh: Hoàng Tuân