Công ty Delta Vinh dự đạt Giải vàng GTCL QG gia năm 2013

Sáng 16/3, tại Hội trường Bộ Quốc Phòng, Thủ đô Hà Nội. 20 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc nhất đã được đạt Giải vàng Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2013. Trong đó, có Công ty CP dụng cụ thể thao Delta là một trong 10 doanh nghiệp sản xuất lớn nhất đã được vinh danh.

Tới dự và trao giải có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng các lãnh đạo cao cấp của Đảng, nhà nước…

 

 

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hàng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Đây là cơ hội giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế..

 

 

Trong những năm qua, công ty Delta là một trong những doanh nghiệp tham gia tích cực phong trào Giải thưởng chất lượng Quốc gia và đã vinh dự đạt nhiều giải thưởng của Giải như giải vàng năm 2013; giải Bạc năm 2012.

 

 

Cũng nhân dịp này, Thủ tướng Chính Phủ đã ký quyết định tặng Bằng khen của Thủ tướng cho các Doanh nghiệp đạt Giải vàng chất lượng năm 2013 vì đã có những đóng góp to lớn cho phong trào hoạt động của Giải.

Tin bài và ảnh: Lê Giáp – Hoàng Tuân