Công ty Delta đón tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CH Nam Phi

        Ngày 02/10/2014, Công ty CP dụng cụ thể thao Delta vinh dự được đón Ngài đại sứ quán đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Nam Phi đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Trong chuyến viếng thăm lần này của Ngài đại sứ còn có: Các tham tán thương mại của Cộng Hòa Nam Phi tại Việt Nam; Lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); UBND tỉnh Thanh Hóa; các sở, ban ngành trực thuộc UBND tỉnh; Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa; UBND huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

01286IMG_1336-okChủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty Delta đón tiếp trịnh trọng Ngài đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng Hòa Nam Phi Bà Kgomotso Rutg Magau

       Đón tiếp đoàn Đại sứ, về phía công ty Delta có các ông bà trong Hội đồng quản trị; Ban tổng giám đốc và lãnh đạo cao cấp của công ty.

01221Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty Delta phát biểu chúc mừng Đoàn quan khách

      Tại buổi đón tiếp, Ông Nguyễn Trọng Thấu – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty đã thay mặt hơn 2.400 CBCNV công ty Delta có bài phát biểu chào mừng Đoàn đại sứ và lãnh đạo của VCCI; lãnh đạo UBND tỉnh. Trong bài phát biểu, Tổng giảm đốc công ty Delta bày tỏ sự biết sơn sâu sắc đối với lãnh đạo VCCI, UBND tỉnh Thanh Hóa, VCCI Thanh Hóa đã giới thiệu và tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn đại sứ của CH Nam Phi đến thăm quan sản xuất tại Delta và cũng hy vọng rằng trong thời gian tới, công ty Delta sẽ có những lô hàng xuất khẩu trực tiếp đầu tiên sang thị trường Nam Phi.

01237

Sau khi nghe báo cáo của Công ty Delta, các clip giới thiệu về hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Ngài đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Nam Phi Kgomotso Rutg Magau đã đánh giá rất cao sự đón tiếp nồng hậu, trịnh trọng của lãnh đạo Công ty Delta. Trong phần phát biểu ngắn gọn Bà Kgomotso Rutg Magau nhấn mạnh rằng: Nam Phi là một trong những cửa ngõ của Châu Phi và là một Quốc gia có tiềm lực kinh tế phát triển mạnh mẽ; việc xúc tiến cho các doanh nghiệp Nam Phi và Việt Nam hợp tác là một trong những nội dung của chuyến viếng thăm này. Cũng tại hội thảo, bà Kgomotso Rutg Magau thông báo trung tuần tháng 11, 12 năm nay sẽ có một đoàn Doanh nghiệp Nam Phi đến Việt Nam để xúc tiến thương mại. Vì vậy, Ngài đại sứ đề nghị lãnh đạo VCCI hai nước hãy tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp hai bên được đàm phán, hợp tác.

01242

Đáp lại những kiến nghị của Đoàn đại sứ, thay mặt lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hồi đã đánh giá cao Công ty Delta trong chiến lược phát triển kinh doanh. Công ty Delta là doanh nghiệp lớn của tỉnh, có nền tảng phát triển bền vững; đầu tư cơ sở hạ tầng quy mô, điều kiện làm việc của người lao động rất được quan tâm và là giải quyết công ăn việc làm cho một lượng lớn lao động; có thu nhập ổn định. Doanh thu được nâng lên hàng năm rất rõ rệt. Hiện nay, công ty đã đầu tư và đang hoàn thành dự án Khu liên hợp sản xuất và Phúc lợi Delta, đây là một dự án trọng điểm với nhiều hạng mục quan trọng mang nhiều lợi ích xã hội cho người lao động như: Nhà trẻ, trường mầm non; nhà ở xã hội cho cán bộ công nhân viên; bệnh viện đa khoa sinh thái Delta; các khu hoạt động thể thao và các nhà máy sản xuất dệt may… Lãnh đạo UBND tỉnh đánh giá rất cao hiệu quả của dự án này, đây là một trong những mô hình toàn diện nhằm mang lại lợi ích phát triển kinh tế song song với an sinh xã hội. Về phía cơ quan quản lý Nhà nước, UBND tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc xúc tiến thương mại hai chiều giữa hai Quốc gia Việt Nam và Nam Phi nói chung cũng như quan hệ hợp tác giữa Delta và các doanh nghiệp Nam Phi trong thời gian tới.

01247

Cùng quan điểm với UBND tỉnh Thanh Hóa. Tiến sĩ Đoàn Duy Khương – Phó chủ tịch VCCI thống nhất cao quan điểm xúc tiến thương mại, hợp tác giữa Delta và các doanh nghiệp Nam Phi trong thời gian tới. Cũng tại bài phát biểu, ông Đoàn Duy Khương rất phấn khởi với quy mô và tầm vóc phát triển của Doanh nghiệp Delta trong suốt thời gian qua. Là đơn vị có nhiệm vụ xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp trong nước và là cầu nối giữa các Quốc gia trong lĩnh vực giao thương, VCCI ghi nhận những thành tích nổi bật của Công ty Delta trong thời gian qua.

IMG_1433-ok

Sau khi thăm quan các nhà xưởng sản xuất tại Công ty Delta, Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CH Nam Phi Kgomotso Rutg Magau; Phó chủ tịch VCCI, tiến sĩ Đoàn Duy Khương và Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Ngọc Hồi đã ghi lại những lời chúc tốt đẹp trên trang sổ vàng truyền thống của công ty Delta.

IMG_1485-okIMG_1495-ok0128010128101012820012802IMG_1530-ok

Thể hiện sự đón tiếp nồng hậu, trịnh trọng đó. Chủ tịch HĐQT, TGĐ Nguyễn Trọng Thấu và Phu nhân Nguyễn Thị Trang đã tặng hoa và quà lưu niệm của công ty Delta cho Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Kgomotso Rutg Magau; Tham tán thương mại CH Nam Phi tại Việt Nam; Phó chủ tịch VCCI, tiến sĩ Đoàn Duy Khương và Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Ngọc Hồi.

IMG_1542-ok01287

Trước khi kết thúc chuyến viếng thăm và làm việc tốt đẹp tại Công ty Delta. Đoàn đại sứ và lãnh đạo VCCI, UBND tỉnh Thanh Hóa đã đi thăm các nhà máy sản xuất và các công trình đang thực hiện tại Dự án Khu liên hợp sản xuất và phúc lợi Delta ở Xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa và chụp ảnh lưu niệm với cán bộ lãnh đạo công ty Delta.

Tin bài & ảnh: Mr.Lee – Tuân HV & Nguyên Ngọc

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong buổi đón tiếp


01219 01229 01245 01250IMG_1441-okIMG_1457-okIMG_1469-ok01263012650127101274