LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ Ở CÔNG NHÂN & TRƯỜNG MẦM NON DELTA

Ngày 28/11/2017, Công ty CP dụng cụ thể thao Delta long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Công trình nhà ở công nhân và Trường mầm non Công ty Delta. 

Đây là công trình trọng điểm được Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa lựa chọn để gắn biển Chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2018-2023.

IMG_0616 (FILEminimizer)
Công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã hoàn tất, sẵn sàng đón tiếp các vị đại biểu tới dự

Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Văn Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Đ/c Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đ/c Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Ngô Tôn Tẫn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa; các đồng chí lãnh đạo thường trực Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; Thường trực Tỉnh ủy; Thường trực UBND tỉnh; Lãnh đạo các Sở, Ban ngành của tỉnh Thanh Hóa.

Buổi Lễ cũng đón nhận Lẵng hoa chúc mừng của Đ/c Trịnh Văn Chiến – UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Đến dự với buổi Lễ còn có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, UBMT Tổ quốc, Các tổ chức đoàn thể chính trị huyện Hoằng Hóa; Các đồng chí Bí thư, Chủ tịch, lãnh đạo các xã lân cận và hơn 250 lãnh đạo, cán bộ công nhân viên đại diện cho hơn 2600 lao động đang làm việc tại công ty CP dụng cụ thể thao Delta.

Công trình Nhà ở công nhân và Trường mầm non Công ty Delta do Công ty CP dụng cụ thể thao Delta làm chủ đầu tư, được xây dựng tại xã Hoằng Đồng (Hoằng Hóa) với quy mô 22916,2m2 bao gồm hợp khối nhà ở công nhân và trường mầm non cao 7 tầng, trong đó có 163 căn hộ chung cư với diện tích từ 30,5m2 đến 80,5m2/căn hộ và 32 lớp học mầm non, đáp ứng nhu cầu học tập cho khoảng 800 trẻ. Khi hoàn thành, dự án nhà ở công nhân được bán cho công nhân có nhu cầu về nhà ở, đảm bảo theo quy định của pháp luật về nhà ở xã hội. Khu nhà ở công nhân và Trường mầm non Delta ra đời không chỉ phục vụ cho việc đào tạo kiến thức, tay nghề cho người lao động, nuôi dạy trẻ, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người lao động làm việc tại công ty mà cả trong huyện Hoằng Hóa và các huyện lân cận.

IMG_0666 (FILEminimizer)
Hình 1: Ông Nguyễn Trọng Thấu, Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty báo cáo kết quả đầu tư

Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Trọng Thấu – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty đã có bài phát biểu Chào mừng các đ/c Lãnh đạo về tham dự buổi Lễ, đồng thời báo cáo kết quả đầu tư dự án. Trong bài phát biểu, ông Nguyễn Trọng Thấu đã một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của Khu nhà ở công nhân và trường mầm non Delta. Đây là công trình phúc lợi tâm huyết, thể hiện sự quan tâm, đảm bảo quyền lợi, là nơi để CBCNV yên tâm gửi gắm con thơ, ổn định và gắn bó lâu dài với công ty.

IMG_0677 (FILEminimizer)
Hình 2: Ông Bùi Văn Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và đồng chí Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa nhấn mạnh: Khu nhà ở công nhân và Trường mầm non Công ty Delta là công trình có ý nghĩa đặc biệt, đáp ứng nhu cầu chính đáng của công nhân, lao động, từ đó giúp người lao động yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài với công ty, tạo nền tảng để công ty tiếp tục phát triển vững chắc. Các đồng chí cũng mong muốn thời gian tới, công ty CP dụng cụ thể thao Delta tiếp tục có nhiều hoạt động chăm lo, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động trong công ty, đặc biệt là các vấn đề như tiền lương, thưởng, chất lượng bữa ăn ca….

IMG_0680 (FILEminimizer)
Hình 3: Ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ.

Nhân dịp này, các đồng chí: Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Bùi Văn Cường; Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Văn Tuấn và các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; Tỉnh ủy, UBND, MTTQ tỉnh Thanh Hóa & Lãnh đạo công ty đã trồng cây lưu niệm tại khu Nhà ở công nhân và Trường mầm non Công ty Delta.

IMG_0710 (FILEminimizer)
Hình 4: Ông Nguyễn Trọng Thấu, Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty cùng các đồng chí lãnh đạo trồng cây lưu niệm

 

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi Lễ

IMG_0654 (FILEminimizer)

Hình 5: Đông đảo các vị đại biểu cùng lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty Delta tới tham dự buổi lễ

IMG_0704 (FILEminimizer)
Hình 6: Thời khắc quan trọng: Cắt băng khánh thành & đưa vào sử dụng Công trình nhà ở & Trường mầm non Công ty Delta. Đáp ứng những nguyện vọng thiết thực của người lao động

Thanh Hoa -Cat bang khanh thanh nha o CN1

 Hình 7:  Các đại biểu gắn biển công trình Nhà ở công nhân và Trường Mầm non Công ty Delta.

IMG_0720 (FILEminimizer)
Hình 8: Ông Nguyễn Trọng Thấu CTHĐQT Cty Delta chụp ảnh lưu niệm cùng với các quý đại biểu.

IMG_0723 (FILEminimizer)
Hình 9: Ông Bùi Văn Cường – Ủy viên Trung Ương Đảng – Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam ghi lưu bút vào Sổ vàng truyền thống của Công ty.

Trong buổi lễ còn có các phóng viên, nhà báo của các trang tin sau đưa tin:

http://www.baothanhhoa.vn/vn/chinh-tri/n178694/Khanh-thanh-va-gan-bien-cong-trinh-Nha-o-cong-nhan-va-Truong-Mam-non-Cong-ty-Delta

https://baomoi.com/khanh-thanh-va-gan-bien-cong-trinh-nha-o-cong-nhan-va-truong-mam-non-cong-ty-delta/c/24114602.epi

http://enternews.vn/cong-ty-cp-dung-cu-the-thao-delta-khanh-thanh-khu-nha-o-cong-nhan-va-truong-mam-non-121033.html

http://truyenhinhthanhhoa.vn/web/trang-chu/tin-tuc-su-kien/xa-hoi/khanh-thanh-khu-nha-o-cong-nhan-va-truong-mam-non-cong-ty-delta.html

https://laodong.vn/cong-doan/chu-tich-tong-ldld-viet-nam-bui-van-cuong-cat-bang-khanh-thanh-nha-o-cong-nhan-578682.ldo

http://www.congdoan.vn/tin-tuc/loi-ich-doan-vien-va-thiet-che-cong-doan-3563/khanh-thanh-va-gan-bien-cong-trinh-nha-o-cong-nhan-va-truong-mam-non-cong-ty-delta-(thanh-hoa)-321423.tld

http://hoanghoa.vncrm.vn/web/trang-chu/tin-tuc-su-kien/van-hoa-giao-duc/cong-ty-co-phan-dung-cu-the-thao-delta-huyen-hoang-hoa-to-chuc-le-khanh-thanh-va-gan-bien-cong-trinh-nha-o-cong-nhan-va-truong-man-non-cong-ty-delta.html