Công ty Delta được tôn vinh Doanh nhân và Sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2018.

Tối ngày 13/10/2018, tại Trung tâm Hội nghị 25B, TP. Thanh Hóa, UBND tỉnh tổ chức Lễ tôn vinh doanh nhân và sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2018.

Dự lễ tôn vinh có các đồng chí: Trịnh Văn Chiến – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Trọng Hưng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Đình Xứng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương và hàng trăm doanh nhân đại diện cho gần 13.000 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi tôn vinh Doanh nhân và sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2018  thì Công ty Delta vinh dự được vinh danh gồm các danh hiệu Tập thể và cá nhân đã có những đóng góp rất tích cực vào phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ Quốc cũng như đã có những đóng góp trong sản xuất kinh doanh  góp phần vào sự phát triển Kinh tế – Xã hội của tỉnh năm 2018:

(1). Tổng giám đốc Nguyễn Trọng Thấu được vinh danh và nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khen tặng Danh hiệu “Chiến Sĩ Thi Đua toàn quốc” năm 2018 vì đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

(2). P.Tổng giám đốc Nguyễn Trọng Tín nhận Bằng khen của UBND tỉnh Thanh Hóa vì đã có những thành tích trong sản xuất kinh doanh – góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thanh Hóa năm 2018.

(3). Sản phẩm Bóng đá trong nhà thương hiệu Delta (Futsal Delta Pro) của Công ty Delta đã đạt Cúp vàng sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu của Tỉnh thanh Hóa năm 2018.

IMG_0883 (FILEminimizer)

IMG_0892 (FILEminimizer)

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng
trao Danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho Tổng giám đốc Nguyễn Trọng Thấu (Công ty Delta).

và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Trọng Tín cũng được Chủ tịch UBND Tỉnh Thanh Hóa ký quyết định khen tặng bằng khen vì đã có thành tích trong sản xuất, kinh doanh góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh năm 2018

IMG_0921 (FILEminimizer)

IMG_0924 (FILEminimizer)

P.Tổng giám đốc Nguyễn Trọng Tín vinh dự nhận Bằng khen của UBND tỉnh Thanh Hóa

IMG_0901 (FILEminimizer)

IMG_0904 (FILEminimizer)

IMG_0905 (FILEminimizer)

IMG_0918 (FILEminimizer)

Cũng tại buổi lễ tôn vinh, đại diện Công ty Delta: Ông Nguyễn Trọng Tín – P.TGĐ nhận Cúp vàng và Chứng nhận Sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2018 do Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa trao tặng cho Sản phẩm Bóng đá trong nhà thương hiệu Delta (Futsal Delta Pro) của Công ty Delta.

Tuanhv.