Giải bóng đá thanh niên cúp Delta lần thứ I năm 2016 tại huyện Hậu Lộc

Nhằm góp phần xây dựng, phát triển phong trào thể thao nói chung, trong những năm qua, Công ty Delta luôn quan tâm, tài trợ trong khuôn khổ các giải thể thao của tỉnh Thanh Hóa nói chung và huyện Hậu Lộc nói riêng. Mục tiêu của Công ty Delta là luôn đồng hành cùng với các cơ quan, ban nghành chức năng của Tỉnh, của huyện Hậu Lộc xây dựng các phong trào thể dục thể thao một cách sâu rộng.

Sáng ngày 12/3, BTV Huyện đoàn Hậu Lộc phối hợp với Công ty Delta tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng đá thanh niên cúp Delta lần thứ I năm 2016”. Tham dự giải đấu có các đồng chí trong Thường trực, BTV Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta và đông đảo các cổ động viên trên địa bàn toàn huyện.

IMG_2669 .

IMG_2659 .

IMG_2677 .

Lãnh đạo Thường trực, BTV Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Công ty Delta và đông đảo các cổ động viên trên địa bàn toàn huyện

Tham gia giải bóng đá có 07 đội bóng đến từ 07 cụm của huyện, theo kết quả bốc thăm, các đội tham dự được chia làm 02 bảng. Giải bóng đá được diễn ra trong thời gian 07 ngày, từ ngày 12 – 19/3/2016, với 13 trận thi đấu theo hình thức loại  trực tiếp. Tham gia buổi khai mạc giải đấu Ông Trần Đình Tuyển/Phó Giám đốc kiêm Giám đốc chi nhánh Hậu Lộc đại diện cho đơn vị tài trợ có bài phát biểu khai mạc.

IMG_2690 .

 Ông Trần Đình Tuyển/Phó Giám đốc kiêm Giám đốc Chi nhánh Hậu Lộc đã có bài phát biểu khai mạc buổi lễ.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã thi đấu loạt trận đầu tiên với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

IMG_2853 .

Giải bóng đá thanh niên cúp Delta lần thứ nhất I năm 2016 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện và 85 năm Ngày thành lập Đoàn. Đây dịp để đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe cho đoàn viên, thanh niên góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. IMG_2865 .

IMG_2872 .

                                                                                                              Tuanhv.